Hệ thống siêu thị Thiết bị XƯỞNG

Địa điểm cung cấp thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton , bìa carton để đóng hàng mà yêu cầu sản phẩm cho chất lượng cao , sự chắc chắn để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển ngoài ra giá thành rẻ tại Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào phù hợp thì bạn sẽ không phải lo nữa vì Thiết bị XƯỞNG có trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội

Thiết bị XƯỞNG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại bao bì carton cho chất lượng chắc chắn , với các chất liệu giấy carton cứng , quy cách đóng gói mẫu mã đẹp với nhiều tùy chọn theo yêu cầu của bạn .

thùng carton ở hà nội

Bạn đang băn khoăn tìm nhà cung cấp thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng thùng carton , bìa carton cứng không chỉ hôm nay mà từ nhiều năm về trước đã rất lớn  , chúng ta có thể bắt gặp các thùng carton này ở mọi nơi , nắm bắt được nhu cầu đó thiết bị XƯỞNG đã phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cửa ngõ thành phố . Chính vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm nhà cung cấp gói thùng bìa carton tại Hà Nội cho chất lượng , giá thành và nguồn cung ổn định thì Thiết bị XƯỞNG chính là một địa chỉ đáng tin cậy .

Chúng tôi cung cấp nhiều loại giấy và số lượng lớp để các bạn lựa chọn như : giấy việt trì , giấy hà bắc , giấy nâu ... carton 3 lớp , carton 5 lớp , carton 7 lớp .. Ngoài ra các bạn còn có thể in thương hiệu , in tên công ty , địa chỉ ở phía trên thùng carton .

thùng carton

Sản phẩm thùng carton do Thiết bị XƯỞNG trực tiếp sản xuất

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ không lo về giá vì Thiết bị XƯỞNG chính là đơn vị sản xuất thùng carton cho chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường .

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

===>>> TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0975.573.521 hoặc 0853.222.586

WEBSITE: banthungcarton.org hoặc www.datthung.com

EMAIL    : sale.datthung@gmail.com

FANPAGE: https://www.facebook.com

Hãy là người đầu tiên đánh

Tìm hiểu thêm về Gửi đánh giá để đổi quà
Chọn đánh giá của bạn
0.02913 sec| 1020.375 kb