Hệ thống siêu thị Thiết bị XƯỞNG

Giá thành Thùng Carton & Hộp Carton.

Có bao giờ bạn nghĩ đến cảnh những kiện hàng hóa của bạn bị xô lệch, méo mó trong quá trình chồng xếp và vận chuyển? Hay những sản phẩm hưởng ứng các chương trình hành động bảo vệ môi trường nhưng lại dùng bao bì carton plastic để bảo quản chất lượng? Những điều này hoàn toàn có thể được giải quyết khi bạn sử dụng bao bì carton làm phương tiện lưu trữ và bảo quản hàng hóa.
  • Bao bì giấy carton được sản xuất từ nguyên vật liệu có thể được tái chế 100%, đây là loại sản phẩm thích hợp cho môi trường. Tuy nhiên, để có một sản phẩm bao bì  carton chất lượng cần phải trải qua nhiều công đoạn chặt chẽ khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều khác biệt trong giá, chất lượng, mẫu mã, của các loại bao bì khac và cùng loại làm người dùng bối rối. Và khách hàng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì  phù hợp và chất lượng với nhu cầu cũng như ngân sách có giới hạn của công ty. Một vài gợi ý sau đây của công ty TNHH Giấy Phát Lộc rất hữu ích cho khách hàng tham khảo.

Vấn đề Thùng Carton & Hộp Carton..

  • Thứ nhất là những công ty sản xuất bao bì phục vụ thị trường nhỏ thì chỉ cần giá rẻ và sử dụng được. Nhóm người mua loại thùng carton này, họ không quan tâm nhiều đến việc quản lý rủi ro trong vận chuyển sản phẩm. Hiện tại có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng loại Thùng Carton & Hộp Carton giá rẻ này mà quên đi độ an toàn cho sản phẩm, cho người tiêu dùng. Điều này thật sự nguy hiểm cho quá trình phát triển và sự tồn tại của công ty bạn. Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton là một ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Vì vậy mà giá bao bì, thùng carton giá càng thấp thì chất lượng cũng sẽ tương đương với giá.
  • Thứ hai nếu sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton với giá cao so với thị trường chung. Về mặt thị trường kinh tế sẽ đạt yêu cầu cho các đơn hàng xuất khẩu hay có giá trị cao. Điều gì khiến giá bao bì, hộp giấy carton cao ngất như vậy? Ở những công ty có quy mô sản xuất lớn nhưng quy trình sản xuất chưa được tối ưu hóa làm phát sinh thêm các chi phí quản lý và nhân công  dẫn đến tăng giá sản phẩm đầu ra để chi trả cho chi phí đầu vào.

Loại bao bì carton mới nhất hiện nay.

Loại bao bì carton mới nhất hiện nay.
 

  • Thứ ba những công ty sản xuất bao bì carton, thùng carton với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng ngành hàng riêng biệt như thùng carton chống thấm nước cho ngành thủy sản, thùng đựng trái cây để được trong kho lạnh, thùng carton tráng nhựa PE hay những đơn hàng xuất khẩu. Tất cả các quy trình đều được tối ưu hóa để giảm thiểu tối đa chi phí công vào giá sản phẩm, bằng cách áp dụng quy trình sản xuất được thiết kế tối ưu giảm sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát định kỳ, quản lý chất lượng…để cho ra sản phẩm bao bì chất lượng với giá thành hợp lý.
  • Với sức chịu nén ép cao, an toàn với hàng hóa và thân thiện với môi trường, sản phẩm bao bì carton là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Giá thành rẻ và chất lượng tốt với Thùng Carton & Hộp Carton.

  • So sánh với những loại bao bì bằng nhựa cứng, bao bì carton có giá thành rẻ hơn, khi chưa  hoặc không sử dụng có thể gấp gọn gàng theo nếp sẵn để lưu giữ lại.Thùng Carton & Hộp Carton có độ dày cao, không dễ bị thủng hay rách do những va chạm thông thường.
  • Một điều cần chú ý khi bạn được khuyên nên sử dụng bao bì carton trong sản xuất công nghiệp cũng như sử dụng bao bì carton tại nhà đó là vì bao bì carton rất thân thiện với  môi trường, dễ phân huỷ, không gây hại cho đất. Khi bao bì giấy carton đã không thể sử dụng được nữa bạn có thể đem đi bán lại hoặc xử lý cho các đại lý thu mua để tái chế.

Thùng carton là sản phẩm tốt nhất.

Thùng carton là sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên, bao bì carton cũng có một vài nhược điểm là không thể dùng để đựng những sản phẩm, vật dụng ướt cũng như không thể tiếp xúc được với nước. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn hãy lưu ý điểm này để tránh ảnh hưởng bên trong thùng carton, cũng như nên bảo quản ở nơi khô ráo vì bao bì carton còn có thể tái sử dụng cho những lần sau.

Hãy là người đầu tiên đánh

Tìm hiểu thêm về Gửi đánh giá để đổi quà
Chọn đánh giá của bạn
0.02193 sec| 1031.969 kb