Hệ thống siêu thị Thiết bị XƯỞNG

Nguyên lí để tạo ra thùng carton chống ẩm cao.

Việc vận chuyển hàng hóa bằng thùng carton vào những ngày mưa là mối e ngại của mọi người. Do đặc thù của thùng carton là làm bằng giấy nên hầu hết chúng đều có nhược điểm là dễ bị thấm và bị ẩm. Do đó, dù nó có được che chắn kỹ bao nhiêu thì các sản phẩm sẽ bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Nguyên lí để tạo ra thùng carton chống ẩm cao.

Hiện tại thì bên Công ty TNHH Xuất nhập khẩu vật tư thiết bị nhà xưởng đang tạo ra thùng carton với loại 5 lớp và 3 lớp. Cấu tạo của hai loại này thì khác nhau về độ bền cũng như độ dày. Nhưng nguyên liệu sản xuất lại rất giống nhau. Lớp ngoài cùng thì tạo ra từ giấy có định lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Còn lớp trong thì được làm từ loại giấy có độ bền thấp hơn.

thùng carton giá rẻ tại quận Long Biên

Để tạo ra thùng carton có tính chống ẩm cao thì đòi hỏi lớp ngoài cùng phải có tính chống ẩm cao. Nên loại này sẽ được tạo ra từ giấy có chất lượng cực tốt, không thấm và không bị hút ẩm.

Với các công ty có điều kiện thì sẽ đặt loại giấy từ nước ngoài vì nó có công nghệ sản xuất tốt nhất. Đồng nghĩa với chất lượng cao thì giá cả của nó cũng cao hơn các loại khác. Với loại thùng carton giá rẻ tại Hà Nội có tính chống thấm cao. Vào ngày mưa bạn sẽ không phaỉ lo lắng. Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh

Tìm hiểu thêm về Gửi đánh giá để đổi quà
Chọn đánh giá của bạn
0.02001 sec| 1013.922 kb